Địa điểmNam Định
Chủ nhânImperia Sky Garden
Hạng mục thi côngNhà thông minh
Công trình
Tag
Share bài viết:

MÔ TẢ CHI TIẾT

Khi các tiện ích sống của chung cư dần trở nên “bão hòa”, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã chọn một hướng đi mới: sử dụng các căn hộ thông minh thành chìa khóa hút khách, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn thị trường chứng kiến nhiều cạnh tranh 

Căn hộ thông minh – xu hướng sống của các gia đình trẻ hiện đại

 

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường nhà thông minh Việt chứng kiến sự tăng vọt của số lượng nhà lắp đặt các thiết bị điện thông minh. Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các thiết bị kết nối không dây ra đời cho phép tối giản hóa quy trình lắp đặt và tối ưu hóa giá thành. Nhờ vậy, một ngôi nhà thông minh cho phép chủ nhà điều khiển bằng Smartphone và giọng nói hoàn toàn ở trong tầm tay của các gia đình trẻ, đặc biệt ở phân khúc khách hàng chung cư.

 

Với đặc điểm trẻ trung, dễ nắm bắt và tiếp cận công nghệ mới, các gia đình ở chung cư không còn chỉ mong muốn một căn chung cư tiện nghi, view đẹp, tiện ích nội khu đầy đủ, mà phải là chung cư thông minh. Nắm bắt nét tâm lý này, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã quyết định lắp đặt 464 căn hộ thông minh, lấy đây là chìa khóa hút khách trong một thị trường bất động sản mà những lợi thế về tiện ích sống đang ngày một bão hòa.