FPT ra mắt TV Playbox kết hợp loa thông minh đầu tiên trên thế giới

Ngày 26/4, FPT Telecom đã chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box S. Đây là sản phẩm được doanh nghiệp Việt “bắt tay” với Google, tích hợp giữa TV Box và loa thông minh đầu tiên trên thế giới.

Điểm nhấn của FPT Play Box S chính là tính năng Hands-free Voice Control (Điều khiển không chạm) có phạm vi sử dụng lên tới 5 mét. Người dùng không cần cầm điều khiển vẫn có thể chuyển kênh bằng giọng nói, mở các bộ phim yêu thích, tương tác với trợ lý ảo Google Assistant, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng tiếng Việt.

Ông Lê Trọng Đức – Giám đốc dự án FPT Play Box giới thiệu về sản phẩm 

FPT Play Box S hỗ trợ Wi-Fi băng tầng kép (hỗ trợ kết nối đồng thời 5.0GHz và 2.4GHz), được trang bị Bluetooth BLE Mesh, Zigbee Mesh (thông qua USB mở rộng) giúp kết nối đồng thời nhiều thiết bị…

Sản phẩm có thiết kế hình tròn bọc vải màu xám đen kết hợp với loa phát âm thanh. Mặt trên của thiết bị được thiết kế 4 chấm đèn LED để giao tiếp các chức năng báo hiệu với người dùng và nút tăng giảm âm lượng loa mà không cần mở TV. Cạnh bên dưới được trang bị nhiều cổng kết nối tiện ích giúp kết nối với TV và các thiết bị khác như cổng HDMI 2.1, USB 3.0, cổng âm thanh quang Optical, khe cắm thẻ nhớ Micro SD và nút tắt micro.

FPT Play Box S sẽ bắt đầu được bán từ 26/4 với giá 2,39 triệu đồng, giá tại thị trường quốc tế là 139 USD.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và hưởng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu nếu xảy ra lỗi. FPT Play Box S hiện được bán chính thức tại website www.fptplay.tv, Omni Shop, FPT Shop, các đại lý ủy quyền của FPT Telecom.

Hãy liên Hệ Công ty cổ phần công nghệ Hatismart- Nhà thông minh Lumi Hà Tĩnh tại đại chỉ 46 Nguyễn Biểu Thành Phố Hà Tĩnh để được trải nghiệm
Hotline : 0944999055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038.6767.688