Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HATISMART – CHUYÊN GIA ĐIỆN NHẸ VÀ NHÀ THÔNG MINH

Kính gửi Quý khách hàng!

Cuộc sống luôn luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Công nghệ luôn luôn được cập nhật để mang lại cho con người nhiều ứng dụng và giá trị lớn lao. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào đời sống.

“Giải pháp Nhà Thông Minh” là một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của cuộc cách mạng công nghệ này.

Giải pháp nhà thông minh mang lại cho con người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp bởi chúng ta có thể ra lệnh cho tất cả thiết bị điện trong ngôi nhà thực hiện theo yêu cầu, mệnh lệnh của mình chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên smartphone hoặc thậm chí là giao tiếp bằng giọng nói như giữa hai
con người.

Công ty CP công nghệ HATISMART  là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thông minh tại thành phố Hà Tĩnh.
Từ ngày thành lập, công ty đã vinh dự được phục vụ và đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm hộ gia đình trong áp dụng công nghệ mới phục vụ quản lý, giám sát, an ninh cho đến tiện nghi trong gia đình.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Nhà thông minh – An ninh, an toàn tại Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi: (1) Tư vấn thiết kế, (2) Cung cấp lắp đặt, tích hợp hệ thống, (3) Bảo hành, bảo trì trong các lĩnh vực chính:

1. Hệ thống Nhà thông minh – Smarthome

2. Hệ thống Camera giám sát, An ninh báo động chống đột nhập – CCTV and Intruder Alarm

3. Hệ thống điều khiển vào/ra và chấm công – Access Control

4. Hệ thống quản lý toà nhà BMS – Building Management System

5. Hệ thống quản lý phòng khách sạn GRMS – Guess Room Management System

6. Hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp

Các dịch vụ của chúng tôi được ứng dụng mạnh mẽ trong các hạng mục công trình:

Nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà kho, xưởng sản xuất…

 

CAM KẾT CỦA DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HATISMART cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu Thế giới. Quy trình Tư vấn – Thiết kế –  Thi công – Hướng dẫn sử dụng –  Bảo hành – Bảo trì được kiểm soát chặt chẽ với một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tụy. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để mang lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Chế độ bảo hành của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HATISMART tuân thủ nghiêm ngặt theo chế  độ bảo hành của nhà sản xuất. Ngoài ra, công ty chúng tôi có chính sách phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo thông qua dịch vụ bảo trì và hướng dẫn khách hàng 24/7.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HATISMART

Showroom: Số 46 Nguyễn Biểu Thành Phố Hà Tĩnh

Trụ sở Công ty: Số 11 đường Tân Bình, tổ 12, Phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh

Hotline: 0386767688 – 0916585777

Email: hatismart@gmail.com

Website: www.hatimart.com