TIÊU CHUẨN AN NINH CHÂU ÂU EN50131

Hệ thống an ninh Tiêu chuẩn EN50131 là gì??

 

EN50131 được biết tới là một Tiêu chuẩn an ninh trong Hệ thống báo động tại Châu Âu, được thông qua và đưa vào áp dụng từ năm 2005. Điểm đặc biệt của tiêu chuẩn EN50131 chính là hệ thống các cấp mà nó vạch ra. Việc này nhằm phân loại mức độ tinh vi cần thiết cho hệ thống báo động cần được cài đặt. Nguy cơ phạm tội đối với tài sản của bạn càng cao, bạn sẽ yêu cầu hệ thống càng phức tạp và cấp độ càng cao.

Có bốn cấp độ cảnh báo kẻ xâm nhập Tiêu chuẩn EN50131, bao gồm:

  • Cấp 1 (Grade 1) – Tài sản có giá trị không lớn, thu hút sự chú ý của các đối tượng đột nhập ít kinh nghiệm
  • Cấp 2 (Grade 2) – Tài sản có giá trị lớn, thu hút đối tướng có kiến thức về báo động an ninh
  • Cấp 3 (Grade 3) – Tài sản có giá trị rất lớn,có mối đe dọa đáng kể từ những kẻ xâm nhập có kiến thức và kinh nghiệm.
  • Cấp 4(Grade 4) – Tài sản có nguy cơ rất cao trở thành mục tiêu của bọn tội phạm có tổ chức.

Hệ thống báo động kẻ xâm nhập Cấp 1

Phù hợp cho những mặt bằng ít khi nằm trong mục tiêu của tội phạm. Rủi ro an ninh lớn nhất là từ những tên trộm cơ hội với ít kiến ​​thức về hệ thống báo động.

Hệ thống báo động xâm nhập Cấp 1 được lắp đặt phổ biến tại các cơ sở kinh doanh trong nước, nơi không bắt buộc phải lắp đặt hệ thống báo động cho mục đích bảo hiểm. Hệ thống bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập có nhiều khả năng đột nhập và đi vào bằng cửa trước hoặc cửa sau.

Hệ thống báo động kẻ xâm nhập Cấp 2

Hệ thống báo động EN50131 Cấp 2 phù hợp sử dụng cho các bất động sản có tài sản có giá trị, nơi có nguy cơ trộm cắp cao hơn và thường thu hút sự chú ý của những tên tội phạm có kinh nghiệm hơn.

Những kẻ đột nhập tiềm năng có thể là những tên trộm hiểu biết hơn,  mang theo các công cụ, có kiến ​​thức về hệ thống cảnh báo kẻ xâm nhập, và xem xét việc đột nhập vào căn nhà thông qua cửa sổ, cũng như cửa ra vào. Do đó, cần có hệ thống báo động không dây cấp 2 hoặc hệ thống có dây để chống lại điều này.

Ví dụ về bất động sản nên sử dụng hệ thống báo động Cấp 2 là các bất động sản thương mại cỡ vừa và nhỏ, các hộ gia đình.

Hệ thống báo động kẻ xâm nhập Cấp 3

Bảo mật Cấp độ 3 giúp bảo vệ bạn khỏi mối đe dọa đột nhập, trộm cắp khi bạn sở hữu những tài sản có giá trị cao, thu hút sự chú ý của những tên tội phạm dày dạn kinh nghiệm, có kiến thức hơn về báo động. Những loại trộm này thường có kinh nghiệm/ hiểu về việc giả mạo hệ thống báo động có kẻ xâm nhập, có mang theo các công cụ, thiết bị để vượt qua chúng.

Hệ thống báo động EN50131 Cấp 3 đủ tinh vi để bảo vệ bạn và tài sản của bạn khỏi nguy cơ đột nhập, thường được lắp đặt tại hầu hết các cơ sở thương mại vừa và lớn, các biệt thự, villa

Hệ thống báo động kẻ xâm nhập Cấp 4

Hệ thống báo động Cấp 4 là loại phức tạp nhất hiện có. Nó được yêu cầu để bảo vệ các tài sản thương mại có tài sản giá trị rất lớn, đối mặt thường trực với rủi ro đột nhập cực cao

Nhu cầu sử dụng hệ thống an nih Cấp 4 thường dành cho các ngân hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, tiệm kim hoàn cao cấp hoặc văn phòng xử lý thông tin bảo mật quan trọng

Những loại tài sản này thu hút sự chú ý của một tổ chức trộm cắp có kinh nghiệm, những loại tội phạm này có kiến ​​thức và thiết bị cần thiết để ngăn chặn sự phát hiện đột nhập.

Công ty cổ phần công nghệ Hatismart tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu tại Châu Âu với tiêu chuẩn Grade 2, Grade 3 tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành lân cận
Hãy ghé Showroom Hatismart – Nhà thông minh chuẩn An Ninh tại địa chỉ 46 Nguyễn Biểu Thành Phố Hà Tĩnh
Website: Hatismart.com
Hotline : 0944 999 055
#Lắp đặt hệ thống chống trộm tại Hà Tĩnh
#Lắp đặt hệ thống an ninh tại Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038.6767.688